LỜI NGỎ

Trên bục giảng thầy cô là thuyền trưởng

Lái con tàu là lớp học thân yêu

Thủy thủ chúng em cũng sớm sớm chiều chiều

Cần mẫn tiến vào đại dương khoa học

Trên đại dương mênh mông tri thức ấy, biết bao con tàu cùng đoàn thủy thủ đã ra khơi chinh phục những chân trời mới. Thầy cô – những người thuyền trưởng tài ba luôn sát cánh bên thủy thủ chúng em vượt qua ngàn trùng dương xa xôi, mở ra cho chúng em những ánh sáng mới. Hôm nay đây chúng em đang từng bước trưởng thành dưới mái trường  được thầy cô thế hệ trước  truyền lại những kinh nghiệm quý báu để chúng em trở thành những thuyền trưởng vững vàng tay lái, tiếp tục dẫn dắt những mầm non tương lai chinh phuc hải trình tri thức.

Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin được gửi tặng đến thầy cô thế hệ đi trước ngàn lời yêu thương, ngàn trái tim kính phục. Bằng tấm lòng thành kính, xin dành tặng đến người thuyền trưởng những lời tri ân sâu sắc  ấy.

Ngoài khơi xa bao la từng đợt sóng

Con thuyền nhỏ vẫn hướng đích tiến lên

Bởi bên em có thuyền trưởng ngày đêm

Cùng thủy thủ vững tay chèo lái.

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Chúng em mời các thế hệ thầy cô giáo đến tụ hội để tri ân một thời để nhớ. Thời gian tuy ngắn ngủi làm sao tả hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô đối với con đường phát triển và trưởng thành của nhà trường Tiểu học Nam Hoa. Thay cho lời muốn nói, chúng em các thế hệ kế tục sự nghiệp giáo dục của nhà trường xin kính gửi đến thầy cô những bó hoa tươi thắm, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống.

z827171805709_e4a25f72af2728484434025bece42447

z827171825923_ebc0eef265055634829b76428ed86a59